Bảng xếp hạng quốc tế các thương hiệu camera trên thị trường

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm camera quan sát đủ các mẫu mã, chủng loại thuộc nhiều hãng camera khác nhau, trong đó phần lớn các hãng camera đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đài Loan. Các bạn có thể xem bảng xếp hạng quốc tế về các nhà cung cấp camera trên thế giới.Các hãng camera mà nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc có chất lượng tốt nhưng giá cả cũng rất cao do phải chịu thuế. Do vậy mà nhiều nơi chào hàng mà bảo là camera giá rẻ của Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì đó đều là sai. Chỉ vì họ muốn bán được hàng mà thôi. Như chúng ta đã biết " của rẻ là của ôi" mà đã hàng rẻ sao chất lượng được, sao dùng ổn định lâu dài được.

 

Đó thật ra toàn là hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, dùng một thời gian sẽ xảy ra các sự cố hay phải bảo hành, khó chịu khi sử dụng. Vì vậy khi bạn mua hàng hãy quan tâm đến chế độ bảo hành, hậu mãi của đơn vị lắp đặt camera quan sát đó.

 

Như mọi người đã biết đồ điện tử của Trung Quốc rất bền và tốt do vậy mà các dòng camera đến từ Trung Quốc và Đài Loan cũng không phải là loại không tốt mà tùy theo từng hãng camera mà quyết định lên chất lượng của sản phẩm. Các hãng camera ngoài, không có thương hiệu, không có nguồn gốc, nhái lại các thương hiệu thì chất lượng kém là điều đương nhiên.

 

Tại sao chúng tôi lại phân phối và cung cấp 2 thương hiệu camera HIKVISION và DAHUA. Các bạn có thể nhìn trên bảng xếp hạng, đánh giá trên chỉ số doanh thu và tăng trưởng hàng năm, HIKVISION là thương hiệu được xếp hạng đầu tiên, và DAHUA xếp thứ 4, cả 2 thương hiệu này đều là thương hiệu đến từ Trung Quốc.  Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường camera, qua rất nhiều trải nghiệm và phản hồi của khách hàng, từ các dự án lớn nhỏ cho đến các công trình biệt thự ,nhà xưởng, các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, khách sạn,trên tàu thuyền, trên ô tô…Ngoài ra, hai dòng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, hàng chính hãng, có tem chống hàng giả hàng nhái rõ ràng của bộ công an. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của hãng sản xuất. Đặc biệt là giá cả của dòng này rất phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Có đầy đủ các mẫu mã chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng các dòng sản phẩm camera quan sát này, khách hàng luôn hài lòng về chất lượng mà nó mang lại cũng như về giá cả của nó và đang rất được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Hai dòng camera này có chất lượng cực kỳ tốt, rất ít khi phải bảo hành. Các bạn có thể yên tâm về 2 thương hiệu này, luôn hài lòng về chất lượng thiết bị, tiện ích phần mềm khi sử dụng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm của chúng tôi.

 

Vậy nên các bạn cũng không nên nghĩ xấu về hàng Trung Quốc quá vì hàng điện tử của họ rất tốt và bền tiêu biểu như một số sản phẩm khác có thương hiệu lớn của Trung Quốc dùng rất tốt, hoặc thương hiệu nước ngoài nhưng cũng sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Để đi đến quyết định cuối cùng, lựa chọn được một hệ thống camera quan sát phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình, cũng như phù hợp với túi tiền của mỗi người. các bạn nên gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng để được chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất.


GIÁ BÁN TẠI KHO sưu tầm.