LG giới thiệu bộ đôi tivi OLED 4K tại Việt Nam

Chiều ngày 14/12, LG đã chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới của thế hệ tivi OLED 4K màn hình cong là LG EG965T với kích cỡ màn hình 65 inch và LG EG920T với kích cỡ màn hình 55 inch.

Sở hữu những thế mạnh về công nghệ OLED, hai dòng sản phẩm tivi OLED mới của LG còn được nâng cao chất lượng hiển thị lên một tầm cao mới với công nghệ 4K. Chia sẻ về sự ra mắt của hai dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, ông Young Lak Kim - Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam cho biết: “OLED là phát minh lớn nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay. LG tự hào là hãng điện tử tiên phong và đi đầu trong việc phát triển công nghệ tivi OLED, đồng thời là hãng điện tử đầu tiên trên thế giới sản xuất và thương mại hóa dòng tivi OLED 4K.Màn giới thiệu dòng LG tivi OLED 4K mới

"Với những ưu thế vượt trội trong việc tận dụng công nghệ để chuyển tải cho người xem những hình ảnh sắc nét và trung thực nhất, tivi OLED 4K đang trở thành một chuẩn mực mới của công nghệ nghe nhìn thế giới. Với việc cho ra mắt sản phẩm tivi OLED 4K tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hy vọng những tiêu chuẩn giải trí hàng đầu thế giới sẽ đem đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất, tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng Việt.”

Có thể nói dòng tivi OLED 4K là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ WRGB – công nghệ 4 điểm màu trên một điểm ảnh- của OLED và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixels) đem đến khả năng hiển thị tới hơn 33 triệu điểm ảnh phụ. Đặc biệt nó có khả năng hiển thị màu đen hoàn hảo tạo ra độ tương phản vô hạn.
Khả năng hiển thị tuyệt vời

Không chỉ cải tiến về công nghệ, những mẫu LG tivi mới này còn có sự đột phá lớn trong trong thiết kế. Với thiết kế Paper Slim (mỏng như giấy), tivi OLED của LG mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với tivi LED cùng cỡ. Thậm chí điểm mỏng nhất của dòng tivi này cũng mỏng hơn bất cứ chiếc smartphone nào trên thị trường.
Thiết kế cực mỏng

Điểm đáng chú ý khác là các sản phẩm LG tivi OLED 4K này đều chạy trên hệ điều hành WebOS 2.0 với sự cách tân vượt bậc trong cả giao diện và tính năng giúp việc điều khiển tivi trở nên đơn giản và nhạy hơn. Dự kiến hai sản phẩm tivi mới này đã bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam với mức giá 119 triệu cho mẫu tivi LG 65EG965T và 79.9 triệu cho mẫu tivi LG 55EG920T.


Tags: Tivi OLED 4K