Philips ra mắt tivi 4K 65 inch

Năm ngoái, Philips đã tạo nên một làn sóng tại hội nghị IFA khi cho trình diễn tivi được tích hợp hệ thống nhúng – hoạt động ổn định và có tính tự động hóa cao. Tiếp nối những thành công đó, năm nay tại IFA 2015 hãng điện tử này đã ra mắt sản phẩm tivi 4K có kích thước 65 inch, thuộc dòng tivi Ambilux 2015.

Tivi 4K 65 inch và còn hơn thế nữa

Ambilux 2015 là sản phẩm thế hệ 2 của dòng tivi thông minh Ambilux, nổi bật với khả năng tạo hiệu ứng màn hình cực rộng khi cho phép mở rộng hình ảnh ra bức tường phía sau. Dòng tivi 4K mới nhất của Philips được tích hợp một dải đèn LED đặt ở viền phía sau 3 cạnh của tivi, có khả năng thay đổi màu sắc phù hợp với hình ảnh đang được trình chiếu, khiến không gian xung quanh tivi trở nên sống động và hấp dẫn hơn.Công nghệ Ambilight mang lại sự trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

Công nghệ Ambilights là công nghệ độc quyền của Philips, hiệu ứng hình ảnh mà nó mang lại làm cho các bộ phim trở nên sống động hơn, đối với các game thủ thì việc mở rộng hình ảnh làm cho cảm giác nhập vai càng trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Ambilux 2015

Mặc dù vẫn chưa được chỉ định giá cụ thể, nhưng việc ra mắt tivi với màn hình khủng tại hội nghị IFA tại Đức vào tuần qua thực sự đã tạo nên một niềm phấn khích rất lớn đối với người sử dụng. Sản phẩm này là thế hệ thứ 2 của dòng tivi thông minh AmbiLux được ra mắt hồi năm ngoái bởi hãng điện tử Hà Lan. AmbiLux 2015 nổi bật lên với khả năng tạo hiệu ứng màn hình cực rộng thông qua việc "mở rộng" hình ảnh của nó ra bức tường phía sau mang lại cảm giác như được xem phim tại rạp chiếu bóng. Biến phòng khách nhà bạn thành một rạp chiếu bóng chính hiệu

AmbiLux 2015 sẽ được bán ra vào trung tuần quý 4 năm nay tại Nga, Đức và các nước Châu Âu khác. Chiếc Smart TV này sẽ chạy hệ điều hành Android. Nó có khả năng sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến như Netflix, Hulu và các dịch vụ truyền hình trung tâm khác của Google Play. 


(Nguồn: theverge.com)

Tags: Philips ra mắt tivi 4K 65 inch