Lộ ảnh thực tế iPad Pro với 3 cụm camera?

iPad Pro mới của Apple rất có thể sẽ được trang bị cụm camera 3 ống kính như trên iPhone 11 Pro.

Mới đây, Sonny Dickson đã chia sẻ một bức ảnh được cho là thiết kế của iPad Pro trong tương lai. Bức ảnh lộ diện toàn bộ mặt sau của chiếc iPad Pro với hệ thống ba camera giống “y đúc” iPhone 11 Pro.

Hình ảnh iPad Pro trên internert. 

Thông qua bức ảnh được đăng tải, người dùng không khó để nhận ra vị trí bộ ba camera gồm 3 ống kính trên iPad Pro được sắp xếp như trên iPhone 11 Pro vừa mới tung ra thị trường. Điều này còn khẳng định, nếu hình ảnh trên là đúng thì iPad Pro mới sẽ có cùng hệ thống camera của iPhone 11 Pro vì hiện tại các mẫu iPad đều đang sử dụng camera tương tự iPhone XR năm ngoái. Đây cũng là tin vui đối với nhiều người dùng vì khi sử dụng iPad Pro mới, người dùng sẽ được phép quay video 4K, chất lượng hình ảnh và bộ xử lý cũng nhanh hơn, bên cạnh đó còn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên iPad.

iPad Pro có cụm camera 3 ống kính

Tuy nhiên, có một điều khác biệt nhỏ trong hình ảnh của Dickson đăng tải là chiếc iPad Pro mới không có mặt kính bảo vệ cụm camera như iPhone 11 Pro. Lý giải về điều này, Dickson cho rằng có thể Apple đã thay đổi thiết kế hoặc đây là thiết sót nhỏ và sẽ được Apple sửa chữa trước khi ra mắt chính thức. Không những thế, nhiều nguồn tin còn cho biết cả hai chiếc iPad Pro 11 inch và 12.9 inch đều trang bị ba camera và bộ xử lý mới cũng nhanh hơn rất nhiều so với bản cũ.

Bạn có trông chờ iPad Pro mới này của Apple không? Hãy để lại bình luận của mình nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *